Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu chung

Bookmark and Share

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thẩm định giá và đầu tư Hà Nội – VVAI là một công ty chuyên ngành thẩm định giá, đấu giá tài sản, tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn dự án. Thẩm định giá VVAI tuy hoạt động chưa lâu nhưng đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng với chất lượng cao, đã thực sự chiếm được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và đã dần khẳng định đ ược năng lực của mình và hiện nay là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên ngành có uy tín ở Việt Nam.

 

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ thẩm định giá chính xác, thuận lợi và hiệu quả, chúng tôi đã tập hợp được  cơ sở dữ liệu về giá  đa dạng. Ngay từ khi  mới được thành lập, Công ty đã chú trọng phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Thẩm định giá, đấu giá tài sản, nhiều phần mềm ứng dụng được xây dựng và sử dụng như: phần mềm giá máy móc thiết bị, phần mềm giá bất động sản, bản đồ giá đất, phần mềm đấu giá…

 

Với chức năng,  nhiệm vụ,  chính sách chất lượng theo chuẩn mực thẩm định giá quốc tế và Việt Nam, Thẩm định giá VVAI đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ chuyên viên có đầy đủ kinh nghiệm và thông thạo trên nhiều lĩnh vực ngành nghề như: xây dựng, điện, cơ khí, kinh tế, tài chính, luật.... đồng thời kết hợp một đội ngũ cộng tác viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, thẩm  định  viên,  kiểm  toán  viên,  các chuyên  gia  tài chính,  ngân  hàng dày dặn  kinh  nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ định giá hoàn hảo nhất theo tiêu chí “Có căn cứ pháp lý, nhanh hơn, hiệu quả hơn”.

 

Thẩm định giá VVAI thấu hiểu được vai trò và sức mạnh của trí tuệ tổng hợp , do vậy chúng tôi cũng đã nhanh chóng hòa nhập và cộng tác cùng phát triển với nhiều Công ty thẩm định giá và Công ty kiểm toán, công ty tư vấn khác để cùng nhau phát triển.

 

Thẩm định giá  VVAI luôn hợp tác và trao đổi kinh nghiệm về Thẩm định giá nói riêng và Tư vấn Tài chính nói chung v ới nhiều cơ quan Thẩm định giá của các nước phát triển trên thế giới và trong khu vực như: Mỹ,Anh,Singapore, Thái lan …

 

Với sự kết hợp thế mạnh của các thành viên, Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Đầu tư Hà Nội có sự am hiểu sâu rộng về môi trường kinh doanh cũng như môi trường pháp lý tại  Việt Nam, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên ngành và các giải pháp kinh doanh một cách toàn diện và hiệu quả cho nhiều khách hàng với chất lượng cao nhất.

Các tin cùng chủ đề